Hình thức xuất hàng

Đối với việc xuất bằng ô tô

Khách hàng mang hóa đơn đến bộ phận điều độ xuất hàng của XN Tiêu thụ và Dịch vụ để đăng ký phương tiện nhận hàng. Bộ phận điều độ tiếp nhận và viết phiếu xuất hàng và chuyển vào cổng bảo vệ. Khi có thông báo vào máng nhận hàng, Lái xe mang phiếu xuất hàng đưa cho bộ phận điều hành xuất hàng tại máng xuất và cho phương tiện vào các máng xuất đã ghi trong phiếu. Khi xuất đủ lượng hàng ghi trong phiếu xuất hàng, người xuất hàng phải ký vào phiếu xuất và giao cho lái xe. Lái xe nhận hàng, tự kiểm tra lại hàng xong,  đưa phương tiện ra cổng, mang phiếu xuất hàng để trạm bảo vệ kiểm tra lại lần cuối và cho xe ra khỏi cổng (nếu thừa thì bốc lại số thừa, nếu thiếu thì giao bổ sung thêm cho đủ, khách hàng không phải chịu trách nhiệm về sự thừa thiếu này).

Đối với việc xuất bằng đường thủy

Khách hàng mang hóa đơn đến bộ phận điều độ xuất hàng của XN Tiêu thụ và Dịch vụ để đăng ký hóa đơn và phương tiện nhận hàng (đăng ký phương tiện bằng phiếu nhập cảng của cảng vụ khu vực Hoàng Thạch cấp). Bộ phận điều độ tiếp nhận và xếp lịch xuất hàng cho các phương tiện, khách hàng theo dõi lịch đã bố trí để đưa phương tiện vào nhận. Việc kiểm đếm, giao nhận bằng máy đếm tự động (máy đếm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm định đảm bảo độ chính xác cao. Do vậy việc kiểm đếm giao nhận xi măng luôn đảm bảo chính xác).


Đối với việc xuất xi măng đường sắt

Khách hàng làm thủ tục viết hóa đơn như quy định và tự xin toa xe ở ga Mạo Khê, đưa vào máng xuất đường sắt. Xưởng Đóng bao Công ty chủ động xếp xi măng theo tiêu chuẩn xếp hàng trên toa xe do Công ty quy định. Khi xếp xong, XN Tiêu thụ và Dịch vụ  báo để khách hàng vào kiểm tra, nhận hàng, khóa cửa xe, kẹp chì và báo nhà Ga kéo ra khỏi máng xuất theo thông lệ của ngành Đường sắt. 

 

  Đối với việc xuất xi măng rời
Sau khi đã có hóa đơn bán xi măng rời, Khách hàng đăng ký hóa đơn với Bảo vệ cổng, đăng ký số xe vào bảng kê xe nhận hàng và đưa phương tiện vào khu vưc cân  để cân xe không tải. Khi cân xong, bộ phận điều độ viết giấy xác nhận đã kiểm tra và cân phương tiện, sau đó giao cho Khách hàng mang vào máng xuất giao cho bộ phận xuất hàng làm căn cứ để xuất hàng. Khi đã xuất hàng xong, Khách hàng cho phương tiện quay lại để cân xe có tải nhằm xác định khối lượng xi măng rời chở trên xe. Khi kết thúc quy trình cân phương tiện, nhóm giao nhận phải ký vào phiếu, giao cho Khách hàng và hướng dẫn đưa phương tiện ra khỏi nơi nhận hàng.
Đối với xuất Clinker

Sau khi giao hóa đơn bán hàng cho khách hàng, 
XN Tiêu thụ và Dịch vụ  thông báo cho các đơn vị liên quan biết về kế hoạch xuất Clinker cho khách hàng. Tổ cân xuất hàng lập và theo dõi số lượng theo bảng kê và viết 2 liên phiếu xuất hàng, giao cho các bộ phận lưu theo quy định và hướng dẫn cho phương tiện ra khỏi nơi xuất hàng.

Chất lượng
Phim tư liệu
Ảnh tư liệu
Giải bóng đá nhi đồng (U10) – Cup Vicem Hoàng Thạch 2016
Liên kết
Dự báo thời tiết
T.P Hà Nội
T.P Đà Nẵng
T.p Hồ Chí Minh