Tại sao lại có những CEO điều hành doanh nghiệp một cách ung dung, thậm chí là nhàn hạ. Còn có những CEO thì luôn bận rộn mà vẫn không thể giải quyết được hết tất cả vấn đề. Vậy đâu là câu trả lời?
Một nhóm kiến trúc sư Italia đã tạo ra một loại ‘xi măng trong suốt’ giúp ánh sáng có thể xuyên qua. Chất liệu này giúp những bức tường nhà bạn giống như những cửa sổ khổng lồ.
Là một trong những lá cờ đầu của Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM), hơn 30 năm qua, Công ty Xi măng Hoàng Thạch (XMHT) trở thành đơn vị chủ lực của VICEM, mỗi năm, Công ty XMHT sản xuất và tiêu thụ khoảng 3,5 triệu tấn xi măng.
Trong năm 2010, toàn ngành Xi măng sản xuất trên 50 triệu tấn, có khả năng cung vượt sẽ vượt quá cầu
Cử tri TP Hà Nội kiến nghị "Ngành công nghiệpsản xuất xi măng gây ô nhiễm môi trường. Đề nghị CP nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch, chiến lược phát triển ngành công nghiệp này theo hướng đảm bảo lợi ích kinh tế song phải đảm bảo sức khoẻ và đời sống nhân dân".
Theo Bộ Xây dựng, trong 2 tháng đầu năm sản lượng xi măng sản xuất toàn ngành ước đạt 6,47 triệu tấn, sản lượng xi măng tiêu thụ ước đạt 6.08 triệu tấn, đạt 11% kế hoạch năm 2011.
Ngày 4/3/2010, Cty xi măng Hoàng thạch làm lễ khánh thành dây chuyền 3, đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhì và kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty. Bằng chất lượng và uy tín của mình, thương hiệu “con sư tử” đã chinh phục được người tiêu dùng trên cả nước.
Theo Bộ Xây dựng, năm 2011, ngành xi măng sẽ có khoảng 12 nhà máy mới được đưa vào hoạt động với sản lượng tăng thêm khoảng 9 triệu tấn, nâng tổng công suất lên trên 60 triệu tấn. Trong khi đó, dự báo về nhu cầu tiêu thụ xi măng chỉ khoảng 55-56 triệu tấn.
Tổng Công ty Thép Việt Nam (VNSteel) và Hiệp hội Xi măng Việt Nam vừa điều chỉnh tăng giá bán thép thêm 400.000 đồng/tấn cho cả hai loại thép cuộn và thép cây và 60.000...
Chất lượng
Phim tư liệu
Ảnh tư liệu
Giải bóng đá nhi đồng (U10) – Cup Vicem Hoàng Thạch 2016
Liên kết
Dự báo thời tiết
T.P Hà Nội
T.P Đà Nẵng
T.p Hồ Chí Minh