Tôi thấy nhiều người nói về Cường độ (mác) bê tông mà tôi không hiểu, xin hỏi Cường độ (mác) bê tông để ứng dụng vào các hạng mục công trình như thế nào?
Xin cho hỏi về nguyên tắc Thi công bê tông và các yêu cầu khác liên quan đến thi công bê tông?
Tôi muốn có được chất lượng bê tông tốt nhất thì tỷ lệ, định mức cấp phối bê tông đối với PCB30 và PCB40 như thế nào?
Tôi muốn xây với xi măng PCB 40 nhưng không biết phải trộn như thế nào, xin cho tôi biết về tỷ lệ trộn cụ thể?
Khi xây dựng các công trình lớn, quan trọng việc sử dụng xi măng Hoàng Thạch tốt nhất là theo hướng dẫn của người đã được đào tạo về chuyên môn. Ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu một số định mức cấp phối vật liệu cho vữa xây, trát và bê tông thông thường.
Đá xây dựng
Xí nghiệp Bao bì Vĩnh Tuy là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh bao bì phục vụ sản xuất xi măng, công nghiệp và dân dụng.
Nhà máy vật liệu chịu lửa kiềm tính Việt Nam là nhà máy sản xuất và kinh doanh vật liệu chịu lửa kiềm tính đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sản phẩm của nhà máy được sản xuất theo chuyển giao công nghệ của hãng Harbision Walker (Hoa Kỳ), trên dây chuyền hiện đại đồng bộ, tự động hóa cao của Laeis Bucher (Cộng hòa liên bang Đức), phục vụ cho các ngành công nghiệp Xi măng, Luyện kim, Thủy tinh và Hóa chất.
CPC là ký hiệu clanh-ke xi măng poóclăng. Các trị số 50, 60 là hoạt tính cường độ của clanh-ke xi măng poóclăng thương phẩm tính bằng N/mm2.
Chất lượng
Phim tư liệu
Ảnh tư liệu
Giải bóng đá nhi đồng (U10) – Cup Vicem Hoàng Thạch 2016
Liên kết
Dự báo thời tiết
T.P Hà Nội
T.P Đà Nẵng
T.p Hồ Chí Minh