Tham gia các buổi họat động ngoài giờ (13/04/2011 3:58:00 CH)
Ngoài việc chỉ đạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và các phong trào thi đua chung, Công ty còn làm tốt việc chăm sóc sức khoẻ cho người lao động. Duy trì các bữa ăn và chế độ ăn ca đảm bảo chất và lượng, chăm lo chu đáo cho quyền lợi người đang công tác tại Công ty, nghỉ hưu, ốm đau hoặc khó khăn.
Ngoài việc chỉ đạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và các phong trào thi đua chung, Công ty còn làm tốt việc chăm sóc sức khoẻ cho người lao động. Duy trì các bữa ăn và chế độ ăn ca đảm bảo chất và lượng, chăm lo chu đáo cho quyền lợi người đang công tác tại Công ty, nghỉ hưu, ốm đau hoặc khó khăn. Thường xuyên kiểm tra sức khoẻ khám, chữa bệnh, phát hiện sớm bệnh nghề nghiệp điều trị kịp thời cho CBCNV và sắp xếp lao động  hợp lý cho từng đối tượng phù hợp với sức khoẻ của mình.

Hoạt động thể dục thể thao    

Sân vận động của Công ty


Gây quỹ tình thương, thăm hỏi chị em ốm đau, thăm hỏi những gia đình chính sách, khó khăn. Tổ chức tặng quà sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới cho CBCNV trong toàn Công ty. Hàng năm, Công ty còn tổ chức cho trên 1.000 lượt người đi thăm quan du lịch mùa hè, học hỏi kinh nghiệm  nơi khác. Trang bị sách báo, tổ chức học tập, huấn luyện an toàn, luật lao động, nghe chuyên đề, thời sự, học nghị quyết và các chính sách của Đảng và Nhà nước, giáo dục truyền thống nhân ngày lễ lớn, ngày truyền thống của ngành, của Công ty.

Cầu giao thông xã Nậm Ty

    Trong nhiều năm qua  CBCNV của Công ty đã  làm tốt công tác  từ thiện nhân đạo, giúp đỡ các địa phương: Xây mới và góp vốn xây dựng, nâng cấp nhiều phòng học cho các xã xung quanh địa bàn Công ty 2 tỷ đồng Xây dựng 16 nhà tình nghĩa, phụ dưỡng 29 Bà mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sĩ cô đơn, giúp đỡ các gia đình chính sách gặp khó khăn trên 1 tỷ 500 triệu đồng, ủng hộ đồng bào tại các địa phương gặp thiên tai bão lụt trên 3 tỷ đồng, ủng hộ nhân đạo từ thiện trên 4 tỷ đồng. Ủng hộ, xây dựng 01 cầu giao thông cho xã Nậm Ty-huyện Hoàng Su Phì-tỉnh Hà Giang, ủng hộ tiền xây dựng khu di tích Bác Hồ tại Đông khê- Cao Bằng, ủng hộ xây dựng nhà đại đoàn kết tỉnh Hải dương, tỉnh Điện Biên... Ủng hộ hàng ngàn ngày công lao động, nhiều vật chất khác như: Quần áo, sách vở, mỳ tôm,... Tổng số iến Công ty làm công tác từ thiện trong suốt 27 năm qua lên đến trên 15 tỷ đồng. Công ty đã được UBND tỉnh Hải Dương, Trung ương Hội chữ thập đỏ tặng nhiều cờ và bằng khen các loại.