Hội nghị tập huấn “Đổi mới phương pháp truyền thông doanh nghiệp” (03/10/2018 4:50:00 CH)
Nhằm nâng cao kỹ năng và phương pháp tuyên truyền, vận động CBCNV cũng như đẩy mạnh công tác truyền thông trong doanh nghiệp cho đội ngũ cán bộ Công đoàn tại các đơn vị trong Công ty, Ngày 28/9/2018 Công đoàn Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã tổ chức Hội nghị tập huấn “Đổi mới Phương pháp truyền thông Doanh nghiệp”.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Đức - UVBTV Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt nam; Đồng chí Đặng Văn Hộ- Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch. Thành phần tham dự Hội nghị gồm các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty, BCH Công đoàn bộ phận, Công đoàn cơ sở thành viên, Ban nữ công và cán bộ làm công tác truyền thông trong Công ty.
Hội nghị đã được nghe cô Ngô Thị Phương Liên- GV bộ môn Quan hệ công chúng Trường Đại học Công đoàn truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm và bài học về công tác Truyền thông doanh nghiệp thông qua 4 nội dung cơ bản: Lý thuyết về truyền thông; Các kênh truyền thông nội bộ doanh nghiệp; Các kênh truyền thông với bên ngoài doanh nghiệp; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác truyền thông trong doanh nghiệp.
Cũng trong khuôn khổ chương trình của Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Hộ - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã kết hợp truyền thông cho các cán bộ công đoàn về “Hiệu quả của việc sử dụng tro bay làm phụ gia xi măng” qua đó nhằm giúp cho mọi người hiểu rõ tác dụng của việc sử dụng tro bay, từ đó tuyên truyền để CBCNV trong Công ty và khách hàng hiểu rõ và yên tâm sử dụng sản phẩm của xi măng Vicem Hoàng Thạch.
Sau khi kết thúc Hội nghị tập huấn, mỗi cán bộ Công đoàn của Công ty đã có thêm kiến thức, phương pháp để làm tốt công tác truyền thông, góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền kịp thời các chế độ, chính sách pháp luật của Nhà nước, các hoạt động sản xuất - kinh doanh và các phong trào hoạt động của Công ty đến toàn thể đoàn viên công đoàn. Điều đó giúp cho người lao động yên tâm công tác, gắn bó với Công ty và cùng chung sức xây dựng Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch ngày càng phát triển.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ TẬP HUẤN
Đ/c Đặng Văn Hộ- Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị