ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY XI MĂNG VICEM HOÀNG THẠCH GIAO LƯU VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ XÃ TÂN TRÀO, HUYỆN SƠN DƯƠNG, TỈNH TUYÊN QUANG (28/09/2011 9:45:53 SA)
Ngày 24/9/2011, ĐTN Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch gồm 45 đ/c là Bí thư, P. Bí thư, đoàn viên xuất sắc của các chi đoàn do đ/c Nguyễn Hữu Thái Bí thư ĐTN Công ty làm trưởng đoàn đã có buổi giao lưu với ĐTN của xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
 Tại buổi giao lưu, đ/c Nguyễn Hữu Thái thay mặt cho ĐTN Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch đã trao 10 phần quà cho các em là học sinh nghèo vượt khó học giỏi của xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng.
 

 

Đ/c Nguyễn Hữu Thái tặng quà lưu niệm cho ĐTN xã Tân Trào

Đ/c Nguyễn Hữu Thái tặng quà lưu niệm cho ĐTN xã Tân Trào

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa cũng là truyền thống của ĐTN Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch, thông qua hoạt động này nhằm tạo điều kiện để cán bộ, ĐVTN được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác thanh niên, từ đó phát huy hết khả năng của từng ĐVTN trong công tác đoàn cũng như trong công việc SXKD của Công ty.