Tin tức
Đoàn Thanh niên công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch triển khai các hoạt động tình nguyện mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu Cập nhật lúc: 20/01/2017
Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Đoàn thanh niên Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch lại triển khai các hoạt động chỉnh trang, tạo màu sắc, không khí vui xuân quanh khu vực làm việc của Công ty.
Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Đoàn thanh niên Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch lại triển khai các hoạt động chỉnh trang, tạo màu sắc, không khí vui xuân quanh khu vực làm việc của Công ty.

Sáng ngày 14/01, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức đợt ra quân làm công tác vệ sinh môi trường, góp phần tạo nên một cảnh quan xanh, sạch, đẹp quanh khu nhà làm việc 7 tầng và khu VHTT. Đó là những hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu đang đến gần.

Tham gia buổi lao động có gần 80 ĐVTN đến từ các Chi đoàn trong Công ty. Trong đó công tác vệ sinh lô gô, biển hiệu tại cổng chính khu vực cổng nhà 7 tầng và tượng 12 con giáp được các Chi đoàn: Hành chính – Quản trị, Vật tư & CCƯ, XN Tiêu thụ, Kế hoạch chiến lược, Tài chính – Kế toán, Kỹ thuật & NCTK, TC&NNL và Chi đoàn Ban Quản lý dự án đảm nhận. Bên cạnh đó công tác quét vôi ve tại khu vực tường từ cổng chính đến Nhà văn hoá thể thao và khu vực tường rào của sân bóng đá được các Chi đoàn: Sửa chữa, Bột liệu, Nguyên liệu, Clinker và Chi đoàn Thí nghiệm thực hiện.

Một số hình ảnh trong buổi lao động:

ĐVTN vệ sinh biển hiệu tại cổng nhà làm việc 7 tầng.

Các ĐVTN chi đoàn: Sửa chữa, Bột liệu, Khai thác Clinke, Nguyên liệu, Thí nghiệm quét vôi, ve tại khu vực tường từ nhà để xe đến tường khu vực nhà thi đấu.

Khu vực tường, cột quanh khu vực sân bóng đá cũng được quét vôi, ve sạch sẽ.

Nụ cười rạng rỡ của ĐVTN trong phút nghỉ giải lao.

Năm 2016, ĐTN Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện có ý nghĩa, như: hiến máu tình nguyện, ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt, khám chữa bệnh cho bà con tại Tương Dương – Nghệ An..., hoạt động lần này một lần nữa cho thấy tinh thần tình nguyện, xung kích của các Đoàn viên trong việc hưởng ứng các hoạt động, phong trào Đoàn, đồng thời đem lại quang cảnh xanh, sạch, đẹp quanh khu vực làm việc của Công ty, để lại những hình ảnh đẹp trong mắt những đối tác, khách hàng, cơ quan bạn và toàn bộ CBCNV.Gửi ý kiến
* Họ tên
*Email
Địa chỉ
*Nội dung
*Nhập mã:
 
Chất lượng
Phim tư liệu
Ảnh tư liệu
Giải bóng đá nhi đồng (U10) – Cup Vicem Hoàng Thạch 2016
Liên kết
Dự báo thời tiết
T.P Hà Nội
T.P Đà Nẵng
T.p Hồ Chí Minh