Tin công ty
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CÔNG TY XI MĂNG VICEM HOÀNG THẠCH NHIỆM KỲ 2017 – 2022 Cập nhật lúc: 18/08/2017
Chiều ngày 09/08, Công đoàn Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ – UV BCH Tổng LĐLĐ VN, UV Ban cán sự đảng BXD, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam;  đồng chí Phạm Thị Kim Nhung – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương; đồng chí Phạm Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam; đồng chí Lê Thành Long – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch. Tham dự Đại hội còn có các đại biểu đại diện cho tổ chức Công đoàn của các đơn vị thành viên trực thuộc Công đoàn Vicem, các đại biểu của Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch cùng 150 đại biểu đại diện cho hơn 2.300 đoàn viên trong Công ty.
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 – 2017; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Công ty Nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn Công ty đã hoạt động theo đúng Điều lệ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Công ty luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo Công ty, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa XI nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 19 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã bầu ra các chức danh sau:
1. Đồng chí Đặng Văn Hộ – Chủ tịch;
2. Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch;
3. Đồng chí Nguyễn Hữu Thái – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT.
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ trao Bức trướng của Công đoàn XDVN cho Công đoàn xi măng Vicem Hoàng thạch đã có những đóng góp tích cực trong phong trào "đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, trách nhiệm, vì quyền, lợi ích của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp".
Đ/c: Nguyễn Thị Thủy Lệ - Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam
trao tặng Bức trướng cho Công đoàn Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch
MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI LẠI TỪ ĐẠI HỘI
Đ/c: Đặng Văn Hộ trình bày báo cáo tổng kết Công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017
Đ/c: Phạm Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Vicem phát biểu tại Đại hội
Đ/c: Lê Thành Long – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu
BCH Khóa XI, nhiệm kỳ 2017- 2022 ra mắt Đại hội


Gửi ý kiến
* Họ tên
*Email
Địa chỉ
*Nội dung
*Nhập mã:
 
Chất lượng
Phim tư liệu
Ảnh tư liệu
Giải bóng đá nhi đồng (U10) – Cup Vicem Hoàng Thạch 2016
Liên kết
Dự báo thời tiết
T.P Hà Nội
T.P Đà Nẵng
T.p Hồ Chí Minh