Tin công ty
Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 Cập nhật lúc: 18/07/2018
Chiều ngày 11/ 7/ 2018, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018; xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ và đề ra các giải pháp cho 6 tháng cuối năm 2018
Chiều ngày 11/ 7/ 2018, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018; xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ và đề ra các giải pháp cho 6 tháng cuối năm 2018.
Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Đức- Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty, đồng chí Lê Thành Long- Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các tổ chức Đảng, đoàn thể; lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí CBCNV trong Công ty có 3 năm liên tục ( 2015- 2017) đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở.
Hội nghị đã tổng kết, đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2018, nêu rõ những điểm mạnh, những lợi thế của Công ty cũng như chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục và những khó khăn mà Công ty đang phải đối mặt. Qua báo cáo đánh giá cho thấy, trong 6 tháng đầu năm hầu hết các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra, cụ thể: Sản xuất clinker đạt 100,4% KH, tiêu thụ xi măng và clinker đạt 104,0% KH, tiêu thụ vỏ bao đạt 104,5% KH, nộp ngân sách đạt 118,2% KH, lợi nhuận đạt 125,6% KH.
Với kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018, Tổng giám đốc Công ty đã quyết định thưởng cho 21 tập thể các đơn vị trong Công ty với số tiền trên 1,3 tỷ đồng.
Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để tập trung thảo luận xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và đề ra các giải pháp thực hiện. Thay mặt cho lãnh đạo Công ty, đồng chí Đặng Văn Hộ- Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động thi đua phấn hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm và cả năm 2018 với các nội dung chính như sau:
1. Tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào thi đua “ Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, phong trào thi đua “ Năng suất, chất lượng, hiệu quả”, phong trào “ Xanh- sạch- đẹp, đảm bảo ATVSLĐ và bảo vệ môi trường”, trong đó mục tiêu 6 tháng cuối năm là:
2. Rà soát, sửa đổi bổ sung các quy định về ATVSLĐ; phấn đấu không để xảy ra TNLĐ nặng và sự cố môi trường; triển khai thực hiện các giải pháp để bảo vệ môi trường.
3. Thành lập đội tuyển, tổ chức luyện tập và tham gia thi đấu tại Hội thao Vicem đạt kết quả cao nhất.
Hội nghị Sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Kết quả của Hội nghị là tiền đề quan trọng để Công ty tiếp tục vững bước thực hiện thành công nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và cả năm 2018.
Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:
Đồng chí Lê Thành Long- Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị
 
 
 
 
 
Đồng chí Đặng Văn Hộ- Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động thi đua 6 tháng cuối năm 2018


Gửi ý kiến
* Họ tên
*Email
Địa chỉ
*Nội dung
*Nhập mã:
 
Chất lượng
Phim tư liệu
Ảnh tư liệu
Giải bóng đá nhi đồng (U10) – Cup Vicem Hoàng Thạch 2016
Liên kết
Dự báo thời tiết
T.P Hà Nội
T.P Đà Nẵng
T.p Hồ Chí Minh