Tin công ty
Thanh Miện vô địch giải bóng đá U10 tỉnh Hải Dương năm 2018 Cập nhật lúc: 13/08/2018
Thanh Miện vô địch giải bóng đá U10 tỉnh Hải Dương năm 2018
Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, chiều 10/8, giải bóng đá U10 tỉnh Hải Dương tranh Cup Vicem Hoàng Thạch năm 2018 đã khép lại với chiến thắng thuộc về đội bóng U10 huyện Thanh Miện.
Ban Tổ chức trao Cup vô địch và giải thưởng cho đội bóng U10 huyện Thanh Miện
Giải bóng đá Nhi đồng tỉnh Hải Dương là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi nhi đồng trong toàn tỉnh vào mỗi dịp hè. Đồng thời, đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc cho đội bóng đá của tỉnh.
Giải năm nay có sự tham gia của 12 đội bóng đại diện 12 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Sau 20 trận đấu, đã có 64 bàn thắng được ghi. Ở trận chung kết, đội bóng U10 huyện Thanh Miện đã giành chiến thắng thuyết phục 4-2 trước đội tuyển U10 TP.Hải Dương.
Đội bóng U10 TP.Hải Dương nhận giải nhì từ BTC
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải nhất, cúp vô địch cho đội bóng đá U10 huyện Thanh Miện. Các đội bóng TP Hải Dương, Gia Lộc, Kinh Môn lần lượt nhận giải nhì, ba và khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao Giải thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Vũ Việt Anh của đội Thanh Miện; giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Vũ Đình Nam của đội TP Hải Dương.
(Bài viết được lấy từ nguồn: báo Hải Dương)


Gửi ý kiến
* Họ tên
*Email
Địa chỉ
*Nội dung
*Nhập mã:
 
Chất lượng
Phim tư liệu
Ảnh tư liệu
Giải bóng đá nhi đồng (U10) – Cup Vicem Hoàng Thạch 2016
Liên kết
Dự báo thời tiết
T.P Hà Nội
T.P Đà Nẵng
T.p Hồ Chí Minh