Tin công ty
CÔNG TY XI MĂNG VICEM HOÀNG THẠCH THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG Cập nhật lúc: 22/07/2011
Đã thành truyền thống tốt đẹp, hàng năm, nhân dịp ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, và các ngày lễ lớn, cùng với nhiều hoạt động thiết thực thể hiện truyền thống, đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc. Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đều có những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân đến những người, những gia đình có công với Tổ quốc.
Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Đặng Văn Hộ - Chủ tịch Công đoàn công ty đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, trao tặng quà và tiền phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng: Mẹ Đặng Thị Gà, Mẹ Ngô Thị Bàn, Mẹ Mạc Thị Choát, Mẹ Lê Thị Được và Hoàng Thị Mùi mỗi phần quà trị giá hơn 700 nghìn đồng, đồng chí chúc mẹ luôn mạnh khỏe và sống trường thọ, đây là các mẹ mà Công ty đã nhận phụng dưỡng suốt đời.
 

 Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch luôn dành sự quan tâm đến công tác uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa. Chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng  là một trong những việc làm truyền thống thể hiện tình cảm, tấm lòng của Công ty đối với các gia đình có công với cách mạng.

 


Gửi ý kiến
* Họ tên
*Email
Địa chỉ
*Nội dung
*Nhập mã:
 
Chất lượng
Phim tư liệu
Ảnh tư liệu
Giải bóng đá nhi đồng (U10) – Cup Vicem Hoàng Thạch 2016
Liên kết
Dự báo thời tiết
T.P Hà Nội
T.P Đà Nẵng
T.p Hồ Chí Minh