TP - Những bao xi măng Hoàng Thạch có hình sư tử đã từ lâu thân quen người tiêu dùng. Các sản phẩm khác, cũng như xi măng, của Vicem Hoàng Thạch, luôn được người tiêu dùng tin cậy bởi chất lượng cao, ổn định, nhiều chủng loại, phù hợp...
(DĐDN) - Mặc dù tặp phải sự cạnh tranh quyết lệt từ các thương hiệu xi măng liên doanh ngoài Vicem, tuy nhiên, trong những năm qua Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch vẫn khẳng định được uy tín về chất lượng lâu năm trên thị trường, được người...
(congan.haiduong.gov.vn) Ngày 2-1, Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch tổ chức tổng kết công tác An ninh - Quốc phòng năm 2013 và ký giao ước thi đua đảm bảo ANTT với Công an tỉnh Hải Dương.
TP - Những bao xi măng Hoàng Thạch có hình sư tử đã từ lâu thân quen người tiêu dùng. Các sản phẩm khác, cũng như xi măng, của Vicem Hoàng Thạch, luôn được người tiêu dùng tin cậy bởi chất lượng cao, ổn định, nhiều chủng loại, phù hợp yêu cầu thị trường.
Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch có 3 dây chuyền sản xuất xi măng lò quay, phương pháp khô, chu trình kín có hệ thống cyclon trao đổi nhiệt và buồng đốt canciner đầu lò.Công suất dây chuyền I là 1,1 triệu tấn/năm, dây chuyền II là 1,2 triệu tấn/năm, dây chuyền III có công suất là 1.2 triệu tấn/năm.
Hoang Thach Cement Plant (now Hoang Thach Cement Company) was under the Decision No 333/BXD-TCCB ESTABLISHED, dated on March 04th, 1980 by Ministry of Construction.
Ngoài việc chỉ đạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và các phong trào thi đua chung, Công ty còn làm tốt việc chăm sóc sức khoẻ cho người lao động. Duy trì các bữa ăn và chế độ ăn ca đảm bảo chất và lượng, chăm lo chu đáo cho quyền lợi người đang công tác tại Công ty, nghỉ hưu, ốm đau hoặc khó khăn.
In addition to directing the production, trading and joint movement, the company is doing well health care workers. Meals and maintaining a diet shift to ensure quality and quantity, attentive care for the interests of working at the company, retirement, illness or difficulty.
Chất lượng
Phim tư liệu
Ảnh tư liệu
LANH DAO NHA NUOC DEN THAM VA LAM VIEC VOI CTY
Liên kết
Dự báo thời tiết
T.P Hà Nội
T.P Đà Nẵng
T.p Hồ Chí Minh